Acc Bản Quyền hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, cách Fake IP, mua tài khoản Disney Plus để xem và cày những bộ phim yêu thích.

Như các bạn cũng biết, Disney Plus là 1 dịch vụ Streaming nổi tiếng cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng như Netflix, HBO MAX,… Nhưng hiện tại dịch vụ này chưa được hỗ trợ tại Việt Nam, vì vậy để xem và sử dụng được thì các bạn phải mua tài khoản và Fake IP sang nước ngoài để xem. Hiện tài khoản này đang được bán tại shop với giá chỉ từ 37k/1 tháng siêu rẻ, tặng kèm cả VPN để Fake IP. Dưới đây là hướng dẫn của shop Accbanquyen.com để khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm này

Bước 1: Mua tài khoản Disney Plus tại accbanquyen.com ở 2 link dưới đây

Phim Snowdrop với sự góp mặt của Jisoo đã có trên Disney Plus

LƯU Ý: NẾU BẠN KHÔNG MUA TÀI KHOẢN THÌ KHÔNG THỂ XEM PHIM TRÊN DISNEY PLUS

Bước 2: Cách tải App cho IOS và Android

Cách tải app cho IOS/iPhone

Bước 1: Bạn hãy vào Cài Đặt > chọn tài khoản iCloud của mình ngay trên đầu danh sách cài đặt và chọn Phương tiện & Mục mua.

Bước 2: Trong giao diện Tài Khoản App Store, bạn hãy chọn Quốc Gia/ Vùng > sau đó chuyển sang quốc gia có ứng dụng mà bạn muốn tải về.

Ở đây để tải Disney Plus mình sẽ chọn chuyển vùng sang Úc

Bước 3: Trong trình điền thông tin, bạn hãy chọn none, sau đó điền tên phố Postcode hoặc Zipcode của thành phố ở quốc gia mà bạn đã chọn.

Để tìm thông tin điền vào trình này, bạn hãy lên Google tìm Postcode và Zipcode tương ứng với thành phố Sydney rồi điền vào

Đồng thời cũng tìm mã vùng số điện thoại để điền vào, bạn phải ghi đầu số đúng. Ví dụ ở đây mình đang chuyển sang thành phố Sydney của úc, thì mình sẽ tìm trên google từ khóa Area Code Sydney để tìm đầu số, còn số điện thoại ở đằng sau có thể tùy bạn.

Sau khi đã hoàn tất việc điền thông tin, bạn hãy ra ngoài và vào App Store để xem sự thay đổi. Nếu ngôn ngữ App Store chuyển sang ngôn ngữ quốc gia mà bạn vừa đổi là thành công rồi đấy.

Còn nếu chưa thấy ngôn ngữ thay đổi, bạn hãy thoát hẳn App Store và vào lại lần nữa. Sau đó tìm ứng dụng chỉ có tại quốc gia đó để xem App Store của bạn đã được đổi quốc gia chưa nhé.

Cách tải App cho Android


Tải cho Android dễ dàng hơn, chỉ việc truy cập link này rồi tải file APK về rồi cài đặt là dùng được.

Link tải: Disney+ cho Android – Tải về APK (apkpure.com)

 

Bước 3: Cách Fake IP trên điện thoại và máy tính

Trên điện thoại (Android và IOS): 

Bạn tải app 1.1.1.1 về bật lên rồi mở app Disney Plus lên là dùng được.

Lưu ý: App 1.1.1.1 bạn có thể lấy thêm dung lượng theo hướng dẫn này Cách buff tăng dung lượng 1.1.1.1, GET 12 triệu GB miễn phí 

 

Trên máy tính (Windows và MacOS) 

Bạn truy cập link sau để tải 1.1.1.1 J2 Team APKCombo VPN – CloudFlare WARP+ for Windows & MacOS


Tải xong các bạn kích hoạt theo hướng dẫn trong link rồi truy cập www.disneyplus.com để thưởng thức phim thôi ^^Cảm ơn bạn đã mua hàng tại www.accbanquyen.com