sale

Code gia hạn Adobe Premiere Pro (99k/1 Tháng)

Số lượng đã bán: 2

Mỗi tài khoản chỉ nhập được 1 code , sau khi hết hạn 1 tháng mới được nhập tiếp code khác.

Sau khi nhận được code, khách hàng phải sử dụng ngay, nếu để quá thời gian hết hạn code, shop sẽ không chịu trách nhiệm.

**Lưu ý:  Shop sẽ không bảo hành nếu quý khách nhập nhiều hơn 1 code vào 1 tài khoản.

VND99.000

Hết hàng

Adobe Premiere Pro – Chỉnh sửa video vô hạn!

Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video tối ưu để tạo nội dung video tuyệt vời một cách nhanh chóng. Khám phá các công cụ trực quan để ghép các clip, tạo chuyển tiếp và tạo video về những giấc mơ của bạn một cách dễ dàng.

Chạm vào các tính năng bổ sung được tích hợp sẵn như phông chữ, Adobe Stock, nhạc và các mẫu Đồ họa chuyển động, sau đó kết nối với các ứng dụng Adobe khác như Photoshop để tiếp tục sáng tạo. Và với hơn 20 ứng dụng và dịch vụ đi kèm, chỉ có Adobe Creative Cloud mới kết nối bạn với sức mạnh của hơn thế nữa.

Thật dễ dàng để tạo nội dung với Premiere Pro. Khám phá các công cụ âm thanh và bản nhạc, chơi với đồ họa như tiêu đề và hình ảnh động, kéo và thả để điều chỉnh màu sắc với các cài đặt trước tích hợp và xem hướng dẫn để nâng cao kỹ năng của bạn.

Với Premiere Pro, bạn có thể chỉnh sửa cảnh quay ở bất kỳ định dạng nào, cho dù đó là từ máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại của bạn – lên đến 4K và 8K. Hỗ trợ tệp gốc, quy trình công việc proxy nhẹ và kết xuất ProRes HDR nhanh hơn cho phép bạn làm việc theo cách bạn muốn.

 

Các tính năng mới nổi bật

Tự động định dạng lại video của bạn

Auto Reframe giúp đẩy nhanh quy trình làm việc của bạn và tối ưu hóa cảnh quay cho mạng xã hội với khả năng sắp xếp lại thông minh giúp giữ nội dung quan trọng trong khung hình, cho dù đó là hình vuông, chiều dọc, 16: 9 hay ở độ phân giải 4K.

Loại bỏ phỏng đoán về màu sắc

Với các công cụ Lumetri Color, thật dễ dàng để thay đổi tâm trạng, với việc phân loại màu chọn lọc dễ dàng và chính xác.

Tiết kiệm thời gian với Adobe Stock Audio

Việc tạo video trở nên dễ dàng hơn. Tìm kiếm, xem trước, cấp phép và tải xuống các bản nhạc âm thanh Adobe Stock ngay từ trong bảng điều khiển Âm thanh thiết yếu bên trong Premiere Pro.

Tự động phát hiện các chỉnh sửa

Được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI, tính năng Phát hiện chỉnh sửa cảnh trong Premiere Pro tự động xác định các điểm chỉnh sửa gốc. Việc thêm các vết cắt hoặc điểm đánh dấu và áp dụng các điều chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

 

Và còn nhiều hơn thế nữa. Truy cập đường link sau để xem chi tiết hơn: https://helpx.adobe.com/premiere-pro/using/whats-new.html

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Code gia hạn Adobe Premiere Pro (99k/1 Tháng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…